Mách bạn 15+ bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo

Thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo chỉ sau 1 tuần để cảm nhận sự khác biệt, tại sao không trải nghiệm? Các bài tập cũng như phương pháp hỗ trợ luyện tập Thể dục Thẩm mỹ tại nhà hiệu quả tức thì sẽ được bật mí trong bài viết này. Đọc nhanh và nắm lấy bí quyết khỏe đẹp này ngay nhé!

1. Thể dục Aerobic là gì?

Aerobic đã trở thành bộ môn thể dục nhịp điệu phổ biến trong các thể thức thi đấu trong nước và quốc tế. Hiện nay, Thể dục Aerobic còn được áp dụng phổ biến trở thành một phương pháp luyện tập tại nhà giúp vừa giúp vóc dáng thon gọn vừa cải thiện sức khỏe.

Thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo là một trong những chủ đề được tìm kiếm và áp dụng thực hành, đặc biệt là với nữ có mong muốn sở hữu một hình thể khỏe đẹp. Trong đó, Bài tập 44 vóc dáng hoàn hảo aerobic giảm mỡ bụng hiện nay đang có lượt tìm kiếm đông đảo bởi các động tác mạnh mẽ dứt khoát từ cánh tay phối hợp toàn thân trên nền nhạc sôi động  giúp giảm mỡ nhanh chóng đã thu hút người xem trên các kênh mạng xã hội có thể kể đến là Vóc Dáng Hoàn Hảo Channel.


Tham khảo các bài tập thể dục tại nhà giúp vóc dáng hoàn hảoXem thêm các bài viết:

2. Luyện tập thể dục thẩm mỹ tại nhà

Nếu bạn là người bận rộn suốt ngày với công việc, về nhà phải chăm lo gia đình chu đáo hãy cân nhắc đến việc luyện tập Thể dục Thẩm Mỹ tại NHÀThể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo đặc biệt dành cho các đối tượng không có thời gian tập ở các trung tâm hay ngại các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

2.1. 8 bài thể dục thẩm mỹ tổng hợp

Kết hợp với list Nhạc tập thể dục thẩm mỹ Remix những bài tập thể dục Thẩm Mỹ tổng hợp sẽ trở nên sinh động hơn, tạo cảm hứng vận động bền bỉ hơn cho người tập trong 15 – 20 phút luyện tập. Cùng ABCSport điểm qua 8 bài tập thể dục Thẩm Mỹ tổng hợp nhé:

2.1.1. Bài tập lắc hông

Bạn đứng thẳng người, chân rộng bằng vai, tay trái vuông góc với rốn, thả lỏng hai tay. Sau đó, bạn thực hiện động tác lắc hông sang 2 bên kết hợp với tay và đổi bên liên tục.


Lắc hông nhịp nhàng theo điệu nhạc tươi trẻ sẽ giúp bạn đốt calo hiệu quả.

2.1.2. Bài tập chạy nâng cao đùi

Bạn cần giữ dáng thẳng, không khòm lưng. Tiến hành thực hiện động tác nâng đùi và nhảy lên sao cho gối vuông góc với tay đánh nhẹ.

Bài tập nâng cao đùi là một trong những bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo phổ biến ở nhà trường.

2.1.3. Bài tập đứng vặn mình

Bạn đứng dáng thẳng, chân rộng ngang vai, hai tay giơ lên rồi vặn mình một góc 45 độ, quay sang phía nào thì chân bên đó đưa cao, hai tay đưa xuống theo nhịp và thực hiện đổi bên liên tục.

2.1.4. Bài tập bật nhảy tại chỗ/ squat

Bạn đứng chân rộng bằng vai, hai tay thả lòng. Lấy chân dưới làm trụ, thẳng lưng khi nhảy thì hơi khom người. Đánh tay phía sau lúc nhảy và đưa tay về trước khi chân tiếp đất.

Bài tập squat phổ biến vì tính hiệu quả trong thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo chỉ sau 1 tuần luyện tập bền bỉ.

2.1.5. Bài tập giật bụng hóp mỡ

Bạn đứng chân rộng bằng vai, tay thả tự do, điều khiển cơ bụng giật đẩy ra ngoài 20 nhịp rồi hít sâu và hóp bụng trong 10 nhịp để siết mỡ làm săn chắc cơ.

2.1.6. Bài tập đá gối

Dồn trọng lượng cơ thể vào phía nửa người, đầu gối chân trái cong rồi 2 tay buông mạnh từ phải sang trái. Nhấc chân lên và hướng cơ thể theo góc lệch 24 độ, tập xong bên trái trong 10 nhịp thì chuyển sang bên phải.


Bài tập đá gối thích hợp cho cả nam và nữ giúp nâng cao thể chất, săn chắc từng nhóm cơ trong thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo.

2.1.7. Bài tập nhảy sang hai bên

Bạn đứng chụm chân, người thẳng hợp góc 90 độ so với mặt sàn, tay nắm lại, chùng gối phải rồi nhảy sang phải sau đó đổi bên và tập liên tục.

2.1.8. Bài tập Step Jack

Bạn đứng dáng thẳng, chân chữ V nhỏ hơn khoảng cách vai. Chân trái bước sang ngang và hai tay đưa từ dưới lên cao như động tác vươn thở trong bài tập thể dục của học sinh cấp tiểu học đến phổ thông.


Thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo chỉ sau một thời gian ngắn khi luyện tập bài Step Jack điều độ và đúng kỹ thuật.

2.2. Thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh lại đơn giản.

Bên cạnh nhóm bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo tổng hợp khi đòi hỏi kỹ thuật và sự phối hợp nhịp nhàng sự vận động của các bộ phận như tay, chân, hông,… cùng một lúc thì có những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng siêu nhanh mà lại đơn giản ngay tại nhà mà bạn cần phải biết. Bên cạnh đó, tập thể dục thẩm mỹ còn tăng cường chức năng hoạt động tim mạch, giúp lưu thông máu tốt, giảm stress, đào thải độc tố hiệu quả da sáng dáng xinh lại làm trẻ hóa tinh thần.

2.2.1. Leo cầu thang

Hãy tận dụng thời gian di chuyển trên cầu thang ở nhà bạn để trở thành những giây phút luyện tập cực kỳ hiệu quả. Hay thay vì đi thang máy trong các tâm trung thương mại, đi làm ở khu nhà cao tầng,… bạn có thể leo cầu thang, dành thời gian di chuyển đó để tập thể dục thẩm mỹ. Quá trình luyện tập này đòi hỏi cơ thể cần thời gian thích ứng ban đầu và bạn cũng cần kiên trì không bỏ cuộc khi rơi vào tình trạng mỏi gối, kiệt sức, người đẫm mồ hôi,… Những bất tiện đó có thể khắc phục nhanh chóng nhưng hiệu quả giảm mỡ thừa khi leo cầu thang mỗi ngày là có bạn nhé.

Bài tập leo cầu thang giúp đốt mỡ thừa nhanh chóng

2.2.2. Nhảy dây

Có một sự thật ít ai biết đó chính là bộ môn nhảy dây đã gắn bó từ thời tiểu học lên đến cấp 3 của mỗi người cực kỳ có tác dụng trong câu chuyện giảm cân thần tốc nếu như luyện tập đúng kỹ thuật và tuân theo lịch tập nghiêm ngặt cũng như lựa chọn đúng thời điểm để giúp tim khỏe, vóc người săn chắc đúng như lời đồn: thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để được cung cấp thêm thông tin về việc nhảy dây giảm mỡ bụng siêu nhanh với lịch tập cực chuẩn.

Nhảy dây trở thành bộ môn thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo siêu giảm mỡ bụng và đơn giản ngay tại nhà.

2.2.3. Ngồi xổm bật nhảy

Đây cũng là một trong động tác dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mỗi ngày. Bạn cần đứng chân dang rộng bằng vai, hai tay chống hai bên hông. Từ từ uốn cong đầu gối và hạ thấp phần hông về phía sau trong tư thế squat, hai tay đưa về trước. Dù hết sức dồn vào chân và bật nhảy lên, giữ chân thẳng, tay đưa về sau. Cần có nhịp nghỉ ngắn để hồi sức và thực hiện từ 15 đến 25 lần trong một buổi tập tùy theo thể trạng.

Xem thêm thông tin: Thử thách tập bụng tại nhà giảm mỡ chỉ sau 1 tuần

3. Thiết bị hỗ trợ tập thể dục thẩm mỹ hiệu quả

Một giải pháp giúp bạn cải thiện hiệu quả trong suốt quá trình giảm cân từ các bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo, ABCSport xin giới thiệu thiết bị hỗ trợ luyện tập thể thao chuyên nghiệp có thể phối hợp trong quá trình thực hiện các bài tập thẩm mỹ tổng hợp  để đẩy nhanh hiệu quả giảm mỡ thừa, tăng thể chất bao gồm các thiết bị: máy chạy bộ điệngiàn tập thể hình đa năngxe đạp tập. Cùng tham khảo ngay nhé!

3.1. Máy chạy bộ ABCSport

3.1.1. Máy chạy bộ ABCSport PRO 8 đa năng:

Máy chạy bộ ABCSport PRO 8 đa năng sẽ giúp hỗ trợ thực hiện các bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo thuận tiện và đảm bảo an toàn cho người tập với những tính năng tuyệt vời sau đây:

 • Kích thước vùng chạy 145x58cm vô cùng rộng rãi, thoải mái sải bước.
 • Thảm chạy vân kim cương cùng hệ thống giảm chấn thông minh đảm bảo an toàn, hạn chế chấn thương.
 • Tải trọng tối đa 150kg thích hợp mọi người dù là thừa cân lâu năm.
 • Tốc độ cực đại 20km/h giúp tăng tốc thuận lợi.
 • Cơ chế nâng dốc tự động có thể đạt 15%, điều khiển lên dốc dễ dàng.
 • 12 chương trình tự động được lập trình sẵn cho việc luyện tập không bị nhàm chán.
 • Cổng kết nối âm nhạc bằng bluetooth truyền cảm hứng luyện tập cực đã.


Máy chạy bộ ABCSport PRO 8 đa năng nâng đỡ bước chân trong hành trình khỏe đẹp.

3.1.2. Máy chạy bộ ABCSport PRO 5 Đa Năng:

Lại thêm một thiết bị hỗ trợ luyện tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo ngay tại nhà, máy chạy bộ ABCSport PRO 5 Đa Năng với giá hợp lý mang đến hiệu quả tập săn cơ, gọn dáng như ý khi sở hữu những tính năng thế hệ mới:

 • Thảm chạy vân kim cương chống trượt cùng hệ thống giảm chấn thông minh từ lò xo và đệm cao su, giúp người tập vững vàng sải bước.
 • 5 in 1 với các phụ kiện luyện tập như: đĩa xoay eo, thanh gập bụng, tạ tay, đai massage, càng tập càng hăng say .
 • 12 chương trình tự động tập vui khỏe, tươi trẻ mà không bị nhàm chán.
 • Tốc độ cực đại 18km/h giúp tăng tốc thuận lợi, nhanh chóng nhập cuộc thỏa niềm đam mê với bộ môn chạy bộ đường dài.
 • Cơ chế nâng dốc tự động có thể đạt 18%, sẵn sàng hành trình nâng sức bền cho xương khớp linh hoạt.


Máy chạy bộ PRO 5 đa năng giúp bạn tăng cường sức khỏe, giảm mỡ nâng cơ chỉ với 20 phút mỗi ngày.

3.2. Xe đạp tập ABCSport

3.2.1. Xe đạp tập ABCSport SB01

Cao cấp đến từ sự khác biệt về kết cấu lẫn tính năng, xe đạp tập ABCSport SB01 chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng bởi sự cứng cáp và gia tăng đốt cháy calo cho người tập:

 • Bánh đà kháng lực 6,5 kg nâng bước đạp thêm mạnh mẽ cùng công nghệ kháng từ tiên tiến chống ồn hiệu quả.
 • Tải trọng tối đa đạt 110kg yên tâm cho các đối tượng thừa cân sử dụng.
 • Màn hình LCD thể hiện thông số rõ ràng giúp kiểm soát quá trình luyện tập.
 • Tay cầm cảm biến nhịp tim.
 • Tùy chỉnh tay cầm và yên xe đa cấp độ.
 • Gọn nhẹ với bánh xe dễ dàng di chuyển.


Xe đạp tập ABCSport SB01 triệu hồi vóc dáng khỏe đẹp thật nhẹ nhàng và dễ dàng.

3.2.2. Xe đạp tập ABCSport SB05

Không chỉ hấp dẫn về giá, hành trình luyện tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo sẽ không thể nào thiếu vắng xe đạp tập ABCSport SB05 – người bạn đồng hành của mọi nhà giúp tăng cường thể lực và săn chắc vóc dáng:

 • Bánh đà kháng lực 6kg, đạp càng mạnh, giảm mỡ nhanh.
 • Màn hình LCD thể hiện thông số rõ ràng: quãng đường, thời gian, vận tốc, lượng tiêu hao calories, nhịp tim.
 • Tải trọng tối đa 120kg: dễ dàng cho các vóc dáng thừa cân lâu năm.
 • Tay cầm cảm biến nhịp tim
 • Tùy chỉnh: tay cầm 7 cấp độ, yên xe 5 cấp độ thoải mái tăng/giảm.


Xe đạp tập ABCSport SB05 truyền động lực luyện tập thể thao cực đã với giá siêu hấp dẫn

Xem thêm bài viết:

chiều cao cân nặng chuẩn của nam,
ghế massage giá rẻ,
máy chạy bộ bao nhiêu tiền,
giàn tập thể hình đa năng,
máy chạy bộ điện giá rẻ,
máy chạy bộ hồ chí minh,
xe đạp tập,
máy chạy bộ đồng nai,
máy chạy bộ cần thơ,
máy chạy bộ hải phòng,
máy chạy bộ bình dương,
ghế massage biên hòa,
ghế massage an giang,
ghế massage thủ đức,
ghế massage bình dương,
ghế massage quận 12,
các loại ghế massage giá rẻ,
ghế massage giá rẻ dưới 10 triệu,
ghế massage toàn thân giá rẻ,
bánh flan bao nhiêu calo,
có mấy kiểu nhảy cao,
nhảy cao có mấy giai đoạn,
1 phút plank bằng bao nhiêu cái gập bụng,
bưởi bao nhiêu calo,
bánh canh bao nhiêu calo,
chạy ngắn gồm mấy giai đoạn,
cá viên chiên bao nhiêu calo,
ăn uống gì để hạ huyết áp nhanh,
máy chạy bộ đà nẵng,
ghế massage đà nẵng,
mua máy chạy bộ hà đông,
chững cân là gì,
đang giảm cân khi đói nên ăn gì,
uống nước lá vối có tác dụng giảm cân không,
mít bao nhiêu calo,
ghế massage giá rẻ dưới 20 triệu,
uống lá cây gì để hạ huyết áp,
ghế massage tiền giang,
xe đạp tập tiền giang,
máy chạy bộ tiền giang,
nên nhảy dây lúc nào để giảm cân,
huyết áp thay đổi do những yếu tố nào,
đường chạy điền kinh,
giãn dây chằng đầu gối,
thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo,
tập bụng tại nhà,
bột mì bao nhiêu calo,

Với bài viết này, hy vọng ABCSport đã cung cấp những bài tập thể dục thẩm mỹ vóc dáng hoàn hảo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả đến với những ai đang có nhu cầu giảm mỡ, muốn sở hữu vóc dáng hoàn hảo. Ngoài ra, bạn nên tập luyện thường xuyên với giàn tập thể hình đa năng để nhanh chóng tăng hiệu quả các bài tập tại nhà nhé!

Nguồn: https://abcsport.com.vn/the-duc-tham-my-van-nguoi-me.html

Related Posts

lich-chay-bo-cho-nguoi-moi-bat-dau

Lịch chạy bộ cho người mới bắt đầu giúp cải thiện sức khỏe

Cháy bộ trên máy và ngoài trời cái nào tốt hơn

Chạy bộ trên máy và ngoài trời nào tốt cho sức khỏe hơn?

giam-bung-duoi-cho-nu-1

Bật mí 5 cách giảm mỡ bụng dưới cho nữ nhanh chóng tại nhà

chạy bộ có tăng cân không 1

Chạy Bộ Có Tăng Cân Không: Sự Thật Và Cách Thực Hiện

chạy bộ trên máy 5

Chạy Bộ Trên Máy: Kỹ Thuật, Tốc Độ, Và Quá Trình Tập Luyện

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ gia đình 1

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Chạy Bộ Gia Đình Hiệu Quả Cho Sức Khỏe Của Bạn

nên mua máy chạy bộ hãng nào 1

Nên mua máy chạy bộ hãng nào tốt? Top 9 thương hiệu máy chạy bộ nổi tiếng

máy massage cổ vai gáy Nhật Bản 1

Máy Massage Cổ Vai Gáy Nhật Bản Là Gì? Địa Chỉ Mua Uy Tín

máy massage cổ vai gáy

Máy Massage Cổ Vai Gáy Hàn Quốc Có Gì Mà Nhiều Người Ưa Chuộng?

Top 5 nguyên nhân gây ra đột quỵ và cách phòng tránh